Xe đạp điện lội nước Manta5 Hydrofoiler XE-1: "Tàu cánh ngầm" siêu nhỏ

Với thiết kế độc đáo, dùng động cơ điện 400W, xe đạp điện Manta5 "Hydrofoiler XE-1" có thể đạt vận tốc từ 15-20 km/h trên mặt nước, dù nước ngọt hay nước mặn.

Chi tiết...

Cận cảnh xe đạp điện BMW giá 3.400 Euro

BMW Active Hybrid e-bike mới trông như một chiếc xe đạp thông thường, nhưng được tích hợp nhiều tiện nghi độc đáo và động cơ điện trợ lực.

Chi tiết...

Xe đạp điện nhỏ xinh đến từ Thụy Sĩ

Không chỉ sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn khá dễ thương, chiếc xe đạp điện mới ra mắt của hãng Voltitude (Thụy Sĩ) còn có thể được gấp gọn lại như một chiếc vali hành lý rất tiện dụng.

Chi tiết...

Honda Việt Nam ra mắt xe đạp gấp Modulo giá 7,7 triệu đồng

Mẫu xe đạp gấp gọn có thể bỏ trong cốp sau xe mang tên Modulo đã chính thức được bán tại các đại lý ôtô Honda trên cả nước với giá 7,7 triệu đồng, như một lựa chọn bên cạnh bộ phụ kiện thể thao Modulo cho các xe CR-V, City, Accord.

Chi tiết...

Peugeot ra mắt xe đạp điện mới tại Việt Nam

Không chỉ sắp ra mắt sản phẩm ô tô đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam, Peugeot còn giới thiệu dòng xe đạp điện trợ lực AE21 mới, lần đầu xuất hiện tại châu Á.

Chi tiết...

Xe đạp điện Peugeot đắt ngang SH dành cho dân văn phòng

Mẫu xe đạp có tên Peugeot RG 21 của hãng xe Peugeot danh tiếng có giá bán lên tới 70 triệu đồng và chỉ có 20 chiếc trên toàn cầu. Mẫu xe này đặc biệt phù hợp với dân văn phòng bởi trọng lượng nhẹ và tính năng có thể gấp gọn.

Chi tiết...

Trải nghiệm xe đạp điện trị giá 57 triệu đồng

Với kiểu dáng cổ điển và thiết kế thể thao, mẫu xe đạp điện e-Solex được bán với giá 2.800 USD (khoảng 57 triệu đồng).

Chi tiết...