Những chiếc xe đạp điện tốt nhất thế giới


Xe điện đang trở thành xu hướng tương lai khi ô tô, xe máy đều đã có những siêu xe lừng lẫy. Không kém cạnh, xe đạp cũng trình làng nhiều mẫu xe bền bỉ, với giá thậm chí gấp 2-3 lần xe máy hiện nay.


Brompton Electric: 2.595 bảng Anh (79 triệu đồng)

 

Những chiếc xe đạp điện tốt nhất thế giới - Ảnh 1.
 

Pin sử dụng cho Brompton được thiết kế đặt trong một chiếc túi nhỏ đằng trước xe (nhỏ gọn và bạn có thể tháo lắp dễ dàng). Chiếc xe tương đối nhỏ gọn, dễ điều khiển và được đánh giá có thể đi được quãng đường từ 40km cho tới 80km. Chiếc xe có 4 chế độ điều khiển bao gồm chế độ điều khiển như chiếc xe đạp bình thường để tiết kiệm pin. Xe được dự kiến sẽ được giao vào tháng giêng năm sau.

2. Specialized Turbo Levo FSR Comp 6Fattie: 4.049 bảng Anh (123,6 triệu đồng)

 

Những chiếc xe đạp điện tốt nhất thế giới - Ảnh 2.
 

Công ty xe đạp Specialized của California đã làm xe đạp leo núi trong nhiều thập kỷ. Công ty đã chế tạo ra một chiếc xe đapkj điện leo núi với nhiều tính năng thú vị cho người dùng. Chiếc xe được thiết kế trông nhỏ gọn và bắt mắt. Hệ thống pin của xe được thiết kế sử dụng công nghệ với ứng dụng Mission Control đảm bảo bạn có đủ pin bằng cách thông báo lượng pin còn lại có thể đi được bao xa. Sau đó, xe sẽ điều chỉnh mức độ sử dụng điện giúp bạn hoàn tất được chuyếnn đi. Nó sẽ chạy từ 40 đến hơn 85 km cho mỗi lần sạc.

 

3. Coyote Connect Folding Electric Bike: 500 bảng Anh (15,3 triệu đồng)

 

Những chiếc xe đạp điện tốt nhất thế giới - Ảnh 3.
 

Thiết kế theo tiêu chí gọn, nhẹ chiếc xe có thể dễ dàng xếp lại thuận tiện cho việc vận chuyển và để trong nhà. Tuy nhiên, pin của chiếc xe tương đối thấp hơn so với các dòng xe khác khi đi được khoảng 32km cho 1 lần sạc.

4. Pinnacle Lithium Ion 2017: 1800 bảng Anh (85 triệu đồng)

 

Những chiếc xe đạp điện tốt nhất thế giới - Ảnh 4.
 

Pin của xe được đánh giá có thể đi được hơn 95km cho một lần sạc. Pin được đặt giữa khung xe tạo thêm sự thăng bằng cho chiếc xe tuy nhiên vẫn có một số khách hàng không thích vị trí của nó.

5. Infineum Extreme: 1,299.99 bảng Anh (hơn 36 triệu đồng )

 
Những chiếc xe đạp điện tốt nhất thế giới - Ảnh 5.
 

Infineum sử dụng một hệ thống pin hỗ trợ, do đó bạn có thể thêm pin dự phòng cho quãng đường xa hơn (thêm 40-53 km mỗi pin và nặng 1.8kg). Xe trang bị  một màn hình hiển thị trên tay lái cho thấy tốc độ và dung lượng còn lại của pin.

6. DiamondBack Ranger: 3.285 bảng Anh (100 triệu đồng)

Đây là một chiếc xe đạp leo núi điện khác và trang bị một hệ thống ổ đĩa gọn nhẹ khi di chuyển trên sườn dốc. Xe cũng được trang bị thêm bộ giảm xóc và sử dụng lốp xe chunky thích hợp cho các loại đường. Xe có thể đi được quãng đường 120km.

7. Volt Kensington: 1.459 bảng Anh (44,5 triệu đồng)

Những chiếc xe đạp điện tốt nhất thế giới - Ảnh 6.
 

Được thiết kế với phong cách cổ điển ở nước Anh kết hợp với sự hiện đại của một chiếc xe điện.Chiếc xe là một sản phẩm của thương hiệu Volt. Quãng đường đi được khoảng 95km cho một lần sạc và được trang bị pin Panasonic. Thiết kế dễ sử dụng với 5 chế độ. Pin xe cần được sạc 3 giờ trở lên để sử dụng.

8. Woosh Krieger: 1.029 bảng Anh (31,5 triệu đồng)

 

Những chiếc xe đạp điện tốt nhất thế giới - Ảnh 7.
 

Krieger là một chiếc xe đạp điện chạy bằng động cơ quạt với một van điều tiết giúp không cần dùng bàn đạp. Bạn có thể dễ dàng điều khiển chiếc xe thậm chí khi đi trên đồi. Xe có thể đi được quảng đường trên 95km. Tuy nhiên, chiếc xe tương đối nặng với trọng lượng 25kg.

9. Gocycle G3: 3.499 bảng Anh (107 triệu đồng)

 

Những chiếc xe đạp điện tốt nhất thế giới - Ảnh 8.
 

Gocycle có thiết kế đặc biệt, tiên tiến có chi tiết đẹp từ khung xe cho tới tay lái và bánh xe. Nó cũng rất nhẹ (chỉ hơn 16kg) nhờ có một khung magie.Xe được thiết kế cho việc sử dụng dể dàng với một tay ga và đi được khoảng 80km cho một lần sạc. Thời gian sạc pin khoảng 5 tiếng rưỡi. Được trang bị ứng dụng kết nối điện thoại thông minh cung cấp thông tin thêm về tốc độ, dung lượng pin, lượng calo bị đốt cháy. Xe được trang bị chức năng không sử dụng được nếu bị đánh cắp.

10. 1.299 bảng Anh (40 triệu đồng)

 

Những chiếc xe đạp điện tốt nhất thế giới - Ảnh 9.
 

Metro không phải là sản phẩm đặc biệt so với những chiếc xe điện khác (18,5 kg cộng với 3,1 kg pin) nhưng mang lại tính ổn định khi sử dụng. Được thiết kế đi được quảng đường 64km tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng pin lớn hơn để đi được quảng đường 95km. Giống như Coyote Connect, nó đi kèm với giá để hành lý, đèn và miếng chắn bùn.